• youtube
  • facebook

Nghệ An: Ch.áy lớn quán karaoke lớn nhất thành Vinh, 1 người ch.ết

Đám ch.áy xuất phát từ tầng hầm tổ hợp bar, karaoke, khách sạn lớn ở TP Vinh sau đó lan nhanh. Khói đen bao trùm cả khu vực rộng lớn khiến nhiều người hoảng loạn.

Ch.áy tổ hợp khách sạn lớn tại TP.Vinh.

Vụ ch.áy bắt đầu lúc hơn 10h sáng nay (18/3) tại tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar tại số 28, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh (Nghệ An). Ngọn lửa bốc cao kèm theo tiếng n.ổ lớn.

Hiện trường vụ h.ỏa ho.ạn. Ảnh: Phạm Hòa.

Sau ít phút, đám ch.áy đã lan rộng ra cả tòa nhà khiến hàng chục khách đang nghỉ tại khách sạn cũng như nhân viên tại đây chạy t.án loạn.

Theo người dân, vào thời điểm trên bên trong khách sạn từ tầng 1 bất ngờ có tiếng n.ổ lớn rồi đám ch.áy bùng lên. Nhiều người trong khách sạn bỏ chạy ra ngoài.

3 người đã được cứu ra ngoài. Ảnh: Phạm Hòa.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Nghệ An huy động 10 xe cứu h.ỏa, 1 xe thang cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Trưa cùng ngày, đám ch.áy vẫn chưa được khống chế hoàn toàn. 4 người mắc k.ẹt đã giải c.ứu thành công 3 người, còn 1 người đang được lực lượng cứu hộ tìm kiếm.

Đến 13h40 cùng ngày, lực lượng chức năng ghi nhận có một người phụ nữ đã t.ử v.ong. Đội cứu hộ cứu nạn tìm thấy người phụ nữ t.ử v.ong trong nhà vệ sinh khách sạn trong lúc tiếp cận vụ cháy. Có thể người này chạy vào nhà vệ sinh thì bị ng.ạt khói.

create

Phạm Hòa / news.zing.vn