• youtube
  • facebook

Hot boy Nghệ An HSG Quốc gia khoe tóc xoăn siêu cute, tự nhận mình là boy “môi tều“

Thiện Khiêm chẳng những học rất giỏi mà còn sở hữu ngoại hình điển trai, phong cách thời trang bắt mắt và mới nhất đã 'đổi gió' sang kiểu tóc xoăn cute.

Những ngày qua, dân mạng dành sự chú ý lớn cho Nguyễn Thiện Khiêm - nam sinh lớp 12 Chuyên Anh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An). Cậu bạn nhanh chóng nổi tiếng nhờ thành tích học tập đáng nể: 8.0 IELTS; Giải Ba HSG Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; Giải Nhất HSG Tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; Giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE) cấp Quốc gia năm học 2016-2017.

Không chỉ vậy, khác với suy nghĩ của nhiều người, Thiện Khiêm không phải người nhút nhát, lúc nào cũng đèn sách mà là 1 anh chàng có gu thời trang bắt mắt, gương mặt điển trai và một Instagram rất gì và này nọ.

Mới đây, cậu bạn khiến nhiều bạn nữ "đổ gục" khi khoe hình ảnh mới hoàn toàn trên trang cá nhân. Trước đây, Khiêm để mái tóc thẳng, bồng bềnh còn bây giờ, cậu bạn đã thử "đổi gió" uốn xoăn trông cute hết nấc. Nhiều người vui vẻ miêu tả hot boy IELTS trong kiểu tóc mới là "hot boy tóc xoăn, môi tều".

Phải công nhận rằng Thiện Khiêm sở hữu gương mặt baby, nụ cười tươi nên khi để tóc xoăn lại càng đáng yêu hơn nữa nhỉ?

Khiêm đã "đổi gió" bằng kiểu tóc mới.

Hình ảnh mới của cậu bạn khiến nhiều người thích thú.

Thiện Khiêm khi còn để tóc thẳng nhìn rất cá tính