• youtube
  • facebook

Hé lộ clip ghi lại toàn bộ quá trình máy bay chở ông Vichai gặp nạn

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc trực thăng cất cánh từ SVĐ King Power đến khi chao đảo trên không đã hé lộ phần nào nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng.

Hé lộ nguyên nhân tai nạn của chiếc trực thăng chở ông chủ Leicester

Vừa xuất hiện thêm một đoạn video ngắn ghi lại toàn bộ quá trình cất cánh của chiếc trực thăng chở chủ tịch Vichai từ mặt cỏ SVĐ King Power. Sau khi đạt độ cao nhất định, chiếc trực thăng có dấu hiệu mất lái, quay nhiều vòng trên không trung trước khi lao xuống một bãi đỗ xe với tốc độ kinh hoàng.

Cảnh tượng ám ảnh này đã được The Sun chuyển đến cơ quan điều tra. Trả lời truyền thông, chuyên gia hàng không Jim Rowlands cho biết ông đã thực sự sốc khi xem đoạn video này.

"Chắc chắn đã có vấn đề ở phần cánh quạt ở đuôi. Đó chính là cơn ác mộng với mọi phi công. Không có bất kỳ cách khắc phục nào trong trường hợp này", ông Jim Rowlands nhận định.

Khoảng thời gian trực thăng cất cánh được báo cáo là

Khoảng thời gian trực thăng cất cánh được báo cáo là dài bất thường .

Các nhân chứng tại thừa nhận khoảng thời gian chiếc trực thăng bay lên không trung từ mặt sân King Power là "dài bất thường". Một nhóm người có mặt trong sân nhà của CLB Leicester đã vô cùng hốt hoảng khi chứng kiến chiếc trực thăng AW169 quay nhiều vòng từ độ cao 61 m xuống đất.

"Phi công rõ ràng đã làm một việc đáng kinh ngạc. Anh ấy đã cố gắng điều khiển chiếc máy bay ra khỏi SVĐ King Power để hạ cánh ở một bãi đỗ xe vắng vẻ", chuyên gia Jim Rowlands nói thêm.

Chủ tịch Vichai ra đi để lại nỗi đau trong lòng người hâm mộ.

Chủ tịch Vichai ra đi để lại nỗi đau trong lòng người hâm mộ.

Theo kế hoạch, Chủ tịch Vichai cùng cộng sự sẽ rời sân King Power, đến sân bay Luton để trở về Bangkok. Tuy nhiên, sự cố này đã cướp đi toàn bộ 5 thành viên có mặt trên chiếc trực thăng.

Đau buồn trước sự ra đi của ông chủ Vichai nhưng CLB Leicester sẽ chỉ hoãn trận đấu tại League Cup với Southampton vào giữa tuần. Trận đấu với Cardiff ở vòng 11 Premier League vào ngày 3/11 vẫn sẽ diễn ra đúng theo kế hoạch của BTC.

create

Tuấn Nguyên / news.zing.vn