• youtube
  • facebook

Không xa Hà Tĩnh có một cánh đồng cỏ lau xanh mướt đẹp quên lối về

Bộ ảnh Mùi cỏ lau ghi lại khung cảnh hoang sơ ở vùng Tuyên Hóa (Quảng Bình) vừa được đăng tải đã khiến không ít người thích thú.

Là một người thích xê dịch, chàng trai có nickname Cáp Lộc Hàn Vũ thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi để khám phá cảnh đẹp của những vùng đất mới.

Mới đây, Cáp Lộc Hàn Vũ đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình bộ ảnh Mùi cỏ lau, ghi lại những khoảnh khắc đẹp đến mê hồn của một cánh đồng thuộc huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình).

Ngay lập tức, bộ ảnh này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, Cáp Lộc Hàn Vũ hiện đang làm việc ở tỉnh Quảng Bình. Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, anh chàng thường mang theo máy ảnh đi ngao du và ghi lại những bức ảnh đẹp về thiên nhiên.

Cáp Lộc Hàn Vũ cũng bật mí anh chàng đặc biệt thích những nơi có thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc. “Đối với mình những chuyến đi, những cung đường ngoài cảnh đẹp thì kỉ niệm đằng sau đó mới đáng giá bội phần”.

Trong những bức ảnh Cáp Lộc Hàn Vũ ghi lại, cánh đồng cỏ lau hiện lên đẹp như tranh vẽ.Màu xanh mướt trải dài ngút tầm mắt khiến ai cũng say lòng

Cảnh sắc hoang sơ của vùng đất này khiến bất cứ du khách nào cũng cảm thấy tâm hồn mình đang “đi lạc”...

Thậm chí, những khung hình giản dị qua góc nhìn của chàng trai trẻ còn “đánh thức” nỗi nhớ quê hương của không ít người con xa quê.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Nghệ An: Kỳ vỹ quần thể cây đế vương, cả chục người ôm không xuể.

Nghệ An: Kỳ vỹ quần thể cây đế vương, cả chục người ôm không xuể.

timer16/03/2019

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, giáp biên giới Việt-Lào (Nghệ An), có một quần thể cây sa mu dầu cổ thụ khổng lồ, kỳ vĩ, cả chục người ôm không xuể.

Khám phá nông trại sinh thái đẹp như tranh ở Hà Tĩnh

Khám phá nông trại sinh thái đẹp như tranh ở Hà Tĩnh

timer06/03/2019

20 năm “nếm mật nằm gai”ở vùng đất “chó ăn đá, gà ăn sỏi”, lão nông xấp xỉ cái tuổi thất thập Nguyễn Đăng An đã biến vùng đất xóm 16, xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) thành nông trại sinh thái đẹp như tranh vẽ, mang tên Hải Hà Farm.

Bên trong đền thờ ông Hoàng Mười gần 400 năm ở Nghệ An

Bên trong đền thờ ông Hoàng Mười gần 400 năm ở Nghệ An

timer15/02/2019

Đền thờ ông Hoàng Mười bên dòng sông Lam là một trong những điểm đến tâm linh nổi tiếng với khách du xuân.

Hà Tĩnh: Ấn tượng đến nao lòng về một cung đường biên giới Việt - Lào

Hà Tĩnh: Ấn tượng đến nao lòng về một cung đường biên giới Việt - Lào

timer28/01/2019

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, khi một mùa xuân Kỷ Hợi đang tràn về gõ cửa đến mọi người, mọi nhà. Những ngày này,du khách và các phương tiện vận tải nối đuôi nhau đi-về khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, huyện Hương Sơn-Hà Tĩnh, ở độ cao trên 1000m so với mặt biển, cung đường từ nước sốt đi cửa khẩu Quốc tế Cầu treo có chiều dài khoảng 16km đèo dốc, vực sâu hiểm trở và những khúc cua khúc khửu, từ đỉnh Keo Nưa chúng ta lại có dịp được chứng kiến, được hòa mình vào ảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của rừng núi nơi biên cương của tổ quốc.